TIN HOẠT ĐỘNG VKSND ĐỊA PHƯƠNG       Ngày 10/03/2017


Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
 
Ngày 09/3/2017, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2017.   Tới dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đỗ Đức Duy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND và Lãnh đạo UBND tỉnh; Thành viên Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc 17 khối thi đua của tỉnh Yên Bái.
 
Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu
          Năm 2016, phong trào thi đua và công tác khen thưởng trên địa bàn tỉnh tiếp tục được đẩy mạnh và phát huy hiệu quả. Nội dung và mục tiêu thi đua bám sát nhiệm vụ chính trị phục vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội. Các phong trào thi đua đã trở thành động lực thúc đẩy quá trình đổi mới, góp phần quan trọng vào việc phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh những thành tích đạt được, Hội nghị nghiêm túc chỉ ra những hạn chế như: Một số địa phương vẫn nặng về hình thức nên phong trào thi đua triển khai không sâu rộng, việc khen thưởng ít chú ý cấp dưới. Qua đó cần phải có giải pháp khắc phục trong năm tới.
 
Đồng chí Đỗ Đức Duy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định: Những thành tích đạt được của tỉnh trong năm 2016 vừa qua là kết quả của bản lĩnh, ý chí, sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, đồng lòng, hành động quyết liệt của cả hệ thống chính trị, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tích của các cấp, các ngành, các địa phương và các tập thể, cá nhân đã đạt được trong phong trào thi đua của tỉnh năm 2016.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
trao tặng cờ thi đua cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái
Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Kế thừa truyền thống thi đua yêu nước của Ngành, toàn thể cán bộ, kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã tích cực thực hiện các nghị quyết của Quốc hội, chỉ thị của ngành Kiểm sát nhân dân và Tỉnh ủy Yên Bái gắn với việc tổ chức các phong trào thi đua; khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong tỉnh làm tốt công tác phòng, chống tội phạm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh được giữ vững; tội phạm được kiềm chế; các nhiệm vụ công tác trong năm được hoàn thành tốt, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch đã đề ra. Vì vậy trong nhiều năm qua Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái đều đạt được danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; được Cờ thi đua của Ngành và UBND tỉnh.
Cũng tại Hội nghị, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái đã vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước và Cờ thi đua dẫn đầu phong trào của UBND tỉnh Yên Bái.
P.V
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác kiểm sát Quý I năm 2017

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức phiên tòa trực tuyến rút kinh nghiệm

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban công tác Kiểm sát quý I năm 2017

Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh làm việc với ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HÒA BÌNH MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Khối thi đua nội chính tỉnh Hải Dương ký giao ước thi đua năm 2017

Xét xử lưu động các vụ án đốt pháo gây rối trật tự công cộng tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

VKSND TỈNH THANH HÓA TẬP TRUNG ĐỔI MỚI CÔNG TÁC THI ĐUA - KHEN THƯỞNG

Ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định đoàn kết, đổi mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2017

ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HÒA BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2016 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2017

Số lần truy nhập 31368607
Số người đang xem: 1275