TIN HOẠT ĐỘNG VKSND TỐI CAO       Ngày 31/03/2017


 Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao

làm việc tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội
 
Ngày 31/3/2017, đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao có buổi làm việc với Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Cùng dự có đồng chí Lê Hữu Thể, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao và tập thể lãnh đạo; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng các đơn vị thuộc Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tham dự buổi làm việc.
Sau khi nghe Báo cáo công tác của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã triển khai trong thời gian qua và những kiến nghị, đề xuất của các đồng chí cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Lê Minh Trí nhấn mạnh, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội luôn được sự quan tâm tập thể Lãnh đạo VKSND nói riêng và của toàn ngành Kiểm sát nhân dân nói chung. Trong tương lai Nhà trường không chỉ dừng lại ở việc đào tạo đại học hệ chính quy chuyên ngành Luật mà còn phải hướng đến đào tạo sau đại học;xây dựng Trường thành cơ sở đào tạo có uy tín, thu hút được nhiều học viên, sinh viênvà đặc biệt là thực hiện tốt nhiệm vụ bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cho các cán bộ, công chức, viên chức của Ngành. Với khối lượng công việc mà Nhà Trường được giao đảm nhiệm, đòi hỏi tập thể Ban giám hiệu, các giảng viên, công chức, viên chức Nhà trường phải có trách nhiệm và quyết tâm cao. Toàn Trường phải cùng nhau tạo sức mạnh đoàn kết; phát huy vai trò lãnh đạo của cá nhân, tập thể; tận dụng nguồn lực vốn có, khai thác hiệu quả vàtừng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất; tăng cường hợp tác với các đơn vị trong và ngoài Ngành, chủ động sáng tạo trong sự nghiệp phát triển Trường đại học duy nhất của ngành Kiểm sát nhân dân.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
 
Đồng chí yêu cầu trong thời gian tớiTrường Đại học Kiểm sát Hà Nội phải đạt được nhiều kết quả tích cực hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo VKSND tối cao cũng như của toàn ngành Kiểm sát nhân dân.
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, tập thể giảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cảm ơn sự quan tâm và những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Viện trưởng. Trên cương vị là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí luôn tin tưởng vào sự quan tâm, chỉ đạo của cá nhân đồng chí Viện trưởng, cũng như tập thể Lãnh đạo VKSND tối cao đối với công tác Nhà Trường và với sự đoàn kết đồng lòng của các tập thể, cá nhân trong toàn Trường thời gian tới Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội sẽtiếp tục phát triển một cách bền vững, có hướng đi đúng đắnđể có thể nâng cao vị thế, trở thành địa chỉ có uy tín trong việc đào tạo, bồi dưỡng nhân tài,có thể cung cấp nguồn nhân lực rồi rào, có bản lĩnh và phẩm chất đạo đức trong sángcho ngành Kiểm sát nhân dân.
P.V
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Đoàn Kiểm sát viên Việt Nam học tập, nghiên cứu và trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ kiểm sát tại Trung Quốc

Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng

Ủy ban kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân tối cao cho ý kiến về Bộ luật hình sự (sửa đổi)

Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm ngành Kiểm sát nhân dân triển khai công tác năm 2017

Tọa đàm “Pháp luật về tương trợ tư pháp hình sự của Việt Nam - Nhật Bản”

Kết quả chương trình làm việc tại nước Cộng hòa Mô-dăm-bích của Đoàn công tác VKSNDTC do Đồng chí Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao dẫn đầu

Hội nghị Sơ kết 05 năm Quy chế phối hợp giữa Vụ 4 Viện kiểm sát nhân dân tối cao và C47 - Bộ Công an

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng VKSNDTC và Phó Hiệu trưởng Trường ĐT, BD nghiệp vụ Kiểm sát tại TP. Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017)

Số lần truy nhập 31634477
Số người đang xem: 1872