TIN HOẠT ĐỘNG VKSND ĐỊA PHƯƠNG       Ngày 30/06/2017


 Khối thi đua Nội chính tỉnh Vĩnh Phúc

tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2017
 
Thực hiện Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua năm 2017, Quy chế hoạt động thi đua khen thưởng của Khối thi đua nội chínhchiều ngày 27/6/2017, tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Khối thi đua Nội chính tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua – khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2017.
Tham dự hội nghị có lãnh đạo các đơn vị trong khối :Công an tỉnh (Trưởng khối), VKSND tỉnh (phó trưởng khối), Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Sở Tư pháp Thanh tra tỉnh; TAND tỉnh, Cảnh sát PCCC và Cục thi hành án dân sự tỉnh và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị trong khối.
Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2017 do Khối phát động với chủ đề “Khối Nội chính đoàn kết, đổi mới, thi đua giỏi- tất cả vì sự ổn định và phát triển bền vững của tỉnh Vĩnh Phúc”, Cấp uỷ, lãnh đạo các ngành trong Khối thi đua Nội chính đã quan tâm chỉ đạo phát động các phong trào thi đua với nhiều hình thức, biện pháp phong phú, hiệu quả. Trong 06 tháng đầu năm 2017, các đơn vị thành viên trong Khối thi đua nội chính tỉnh Vĩnh Phúc đã chấp hành nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy và các cấp ủy Đảng, của Ngành cấp trên; tích cực, thực hiện tốt quy chế hoạt động, giao ước thi đua đã ký kết; triển khai đồng bộ, hiệu quả nhiều giải pháp mang tính đột phá, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao. Chất lượng công tác chuyên môn của từng đơn vị tiếp tục được nâng cao. Công tác xây dựng ngành, công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành có nhiều chuyển biến tích cực…Những kết quả đạt được đã góp phần quan trọng giữ vững an ninh chính trị, phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh ổn định; phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Qua phong trào thi đua có nhiều tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc và được các cấp khen thưởng. Cụ thể: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có 16 lượt tập thể, 34 cá nhân được các cấp khen thưởng; Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy có 10 lượt tập thể, 77 cá nhân; Công an tỉnh có 79 lượt tập thể và 277 cá nhân; Cục thi hành án tỉnh có 01 lượt tập thể, 01 cá nhân; Sở Tư pháp có 01 lượt cá nhân; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh có 9 lượt tập thể, 35 cá nhân.
Bên cạnh những thành tích và kết quả đã đạt được, Khối thi đua Nội chính tỉnh  cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế từ đó tìm ra các giải pháp khắc phục và đề ra phương hướng công tác thi đua 6 tháng cuối năm 2017: Các đơn vị thành viên trong Khối tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu thi đua đã đề ra tại kế hoạch tổ chức phong trào thi đua năm 2016, Quy chế hoạt động thi đua của Khối…
Một số hình ảnh tại hội nghị:
 
Thu Hiền

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2017

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng “Lấy lời khai và hỏi cung bị can”

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều kiểm sát hoạt động tư pháp

Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái tổ chức Lế báo công dâng Bác

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2017

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị tập huấn thử nghiệm phần mềm Hệ thống các chỉ tiêu công tác

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Số lần truy nhập 31657802
Số người đang xem: 1494