TIN HOẠT ĐỘNG VKSND ĐỊA PHƯƠNG       Ngày 01/08/2017


 Hội nghị công chức, người lao động 6 tháng đầu năm 2017

 
Ngày 31/7/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị công chức, người lao động 6 tháng đầu năm 2017; đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Đức Anh, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hòa Bình; cùng dự có các đồng chí Phó Viện trưởng và toàn thể công chức, người lao động VKSND tỉnh Hòa Bình.
 
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; Báo cáo kết quả hoạt động phong trào của Công đoàn, Báo cáo kết quả hoạt động công tác của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả thu – chi tài chính công khai 6 tháng đầu năm 2017.
 
Đồng chí Lương Thanh Hợi – Chánh Văn phòng VKSND tỉnh
trình bày Báo cáo kết quả nhiệm vụ chuyên môn 6 tháng đầu năm 2017
 
 
Đồng chí Lê Quý Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn
trình bày Báo cáo hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2017
 
 
Đồng chí Hà Thị Ngọc Bích trình bày Báo cáo
Kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân 6 tháng đầu năm 2017
Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017, đồng thời cũng nêu ra một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới.
Hội nghị đã tiến hành thảo luận về các biện pháp để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành cũng như các chỉ tiêu công tác đã đề ra theo Kế hoạch công tác năm; hội nghị cũng đã tiến hành đối thoại với cán bộ, công chức về những nội dung theo đúng quy định về thực hiện dân chủ trong cơ quan.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Hồ Đức Anh - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh đã giải đáp các ý kiến, thắc mắc của cán bộ, công chức nêu tại hội nghị; ghi nhận, biểu dương những cố gắng của công chức, người lao động VKSND tỉnh Hòa Bình thời gian vừa qua; đồng thời chỉ ra những vấn đề còn thiếu sót, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị công chức, người lao động tiếp tục đề cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, xây dựng cơ quan đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao./.
Thảo Hiền

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

VKSND tỉnh Lai Châu tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức Giải thể thao truyền thống lần thứ IX chào mừng 57 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận: Sơ kết 02 năm và ký Quy chế phối hợp trong công tác quản lý, giáo dục, cải tạo phạm nhân

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu tọa đàm kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân và trao giải cuộc thi “Viết yêu cầu điều tra án hình sự”

Đại hội Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội dâng hương tưởng niệm đồng chí Hoàng Quốc Việt

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức Hội thi thể thao

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Số lần truy nhập 32209867
Số người đang xem: 2140