TIN HOẠT ĐỘNG VKSND ĐỊA PHƯƠNG       Ngày 15/08/2017


 Hội nghị giao ban trực tuyến công tác tháng 8 năm 2017

 
Ngày 11/8/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến VKSND hai cấp tỉnh Hòa Bình nhằm đánh giá kết quả công tác của các Phòng nghiệp vụ, VKSND các huyện, thành phố trong tháng 7 năm 2017 và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2017.
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Đức Anh, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hòa Bình; cùng dự có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh.
Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và tương đương; lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên của VKSND các huyện, thành phố tại 12 điểm cầu tham dự hội nghị
 
Đồng chí Hồ Đức Anh – Viện trưởng VKSND tỉnh Hòa Bình  phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Văn phòng VKSND tỉnh Hòa Bình trình bày báo cáo tổng hợp tình hình công tác tháng 7/2017. Hội nghị tiến hành thảo luận, đánh giá kết quả công tác đạt được, đồng thời nêu những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động nghiệp vụ của đơn vị cần xin ý kiến chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên; đề ra nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 8. Ngay tại hội nghị, những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị cấp huyện được lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và lãnh đạo VKSND tỉnh hướng dẫn, chỉ đạo trực tiếp nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác chuyên môn của VKSND 2 cấp trong thời gian tới.
 
Toàn cảnh Hội nghị
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hồ Đức Anh, Viện trưởng VKSND tỉnh đã khái quát lại tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật xảy ra trong tháng 7, ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của VKSND hai cấp tỉnh Hòa Bình. Các đơn vị đã bám sát Chỉ thị công tác của Viện trưởng VKSND tối cao và Kế hoạch công tác của VKSND tỉnh, Kế hoạch công tác của đơn vị thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, không để xảy ra oan, sai nghiêm trọng và bỏ lọt tội phạm; đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm VKSND hai cấp cần thực hiện trong tháng 8 nhằm bảo đảm hoàn thành tốt kế hoạch công tác đã đề ra./.
Thảo Hiền
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

Lễ công bố quyết định thành lập Thanh tra và Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra, Phó Chánh Thanh tra VKSND tỉnh Bắc Giang

Chi bộ Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng giao ban công tác kiểm sát tháng 7/2017

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng và Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Hội nghị công chức, người lao động 6 tháng đầu năm 2017

Số lần truy nhập 32209912
Số người đang xem: 2149