TIN HOẠT ĐỘNG VKSND ĐỊA PHƯƠNG       Ngày 01/09/2017


 Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình thăm và làm việc tại VKSND tỉnh Hòa Bình

 
Thực hiện Chương trình công tác tháng 8 năm 2017, ngày 31/8/2017, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình đến thăm và làm việc với Ban cán sự đảng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Quốc Liêm, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đinh Văn Dực - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và đại diện lãnh đạo: Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Sở Tài chính, Toà án nhân dân tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh .
 
Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc, đồng chí Hồ Đức Anh, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hòa Bình thay mặt cho Ban cán sự đảng VKSND tỉnh báo cáo kết quả công tác 8 tháng đầu năm 2017, trong đó nhấn mạnh những kết quả nổi bật mà VKSND hai cấp tỉnh Hòa Bình đã đạt được như: Công tác kháng nghị phúc thẩm hình sự; công tác kháng nghị, kiến nghị, yêu cầu khắc phục phòng ngừa vi phạm pháp luật trong hoạt động tư pháp; công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ...; qua đó nêu lên những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất đối với Thường trực Tỉnh ủy để chỉ đạo nhằm đảm bảo thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của Ngành, góp phần tích cực phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 
Đồng chí Hồ Đức Anh, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh
Báo cáo kết quả 8 tháng đầu năm
          Phát biểu tại buổi làm việc, các đồng chí trong đoàn công tác đã đánh cao kết quả 8 tháng 2017 mà ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình đạt được. VKSND tỉnh đã làm tốt công tác phối hợp với cấp ủy,chính quyền địa phương, với các cơ quan hữu quan, nhất là với các ngành thuộc khối nội chính trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao.
 
Đồng chí Phạm Hồng Tuyến, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy,
Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc
           Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương kết quả mà VKSND hai cấp tỉnh Hòa Bình đã đạt được trong 8 tháng đầu năm 2017. Ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh đã bám sát các Chỉ thị của Tỉnh ủy, gắn chặt việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành với nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí Bí thư đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Ban cán sự đảng VKSND tỉnh thời gian vừa qua đã có nhiều đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành đưa Ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao góp phần củng cố, xây dựng hình ảnh, vị thế của Ngành; mối quan hệ phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan hữu quan, đặc biệt là các cơ quan trong khối nội chính đã được VKSND tỉnh quan tâm và thực hiện tốt. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới Ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh cần tiếp tục thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Quốc hội về công tác tư pháp, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, các Chỉ thị của Tỉnh ủy, Chỉ thị, Kế hoạch công tác  của Viện trưởng VKSND tối cao để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành. Đồng chí tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban cán sự đảng, Ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình sẽ thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác đã đề ra.
Thảo Hiền

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Uông Bí

Đoàn công tác số 5 Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Tin hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân địa phương

Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc

Số lần truy nhập 30951902
Số người đang xem: 2122