[x] Đóng lại

TIN HOẠT ĐỘNG VKSND ĐỊA PHƯƠNG       Ngày 12/01/2018


 

VKSND các tỉnh, thành phố Hải Phòng, Quảng Bình triển khai công tác năm 2018

Ngày 11/01/2018, VKSND thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2018. Đồng chí Lê Hữu Thể, Phó Viện trưởng VKSND tối cao dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

Đồng chí Lê Hữu Thể, Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị được nghe các lãnh đạo VKSND thành phố Hải Phòng trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả của Hội nghị toàn quốc triển khai công tác ngành Kiểm sát nhân dân năm 2018 diễn ra tại Hà Nội ngày 29/12/2017 và Báo cáo tổng kết công tác kiểm sát năm 2017. Theo đó, ngành Kiểm sát Hải Phòng đã hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu nghiệp vụ, trong đó một số chỉ tiêu trọng tâm vượt xa so với hệ thống chỉ tiêu của VKSND tối cao. Với những thành tích đã đạt được, ngành Kiểm sát Hải Phòng được tặng Cờ thi đua của ngành Kiểm sát nhân dân, 06 tập thể có thành tích xuất sắc được nhận Cờ thi đua của ngành Kiểm sát nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, 05 tập thể được nhận Bằng khen của VKSND tối cao và nhiều danh hiệu thi đua, khen thưởng khác.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Hữu Thể, Phó Viện trưởng VKSND tối cao ghi nhận và biểu dương thành tích ngành Kiểm sát Hải Phòng đạt được trong năm 2017, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm VKSND thành phố Hải Phòng cần thực hiện trong năm 2018 để hoàn thành tốt chủ đề năm công tác, chủ đề khâu đột phá đã đề ra. Đồng chí tin tưởng với truyền thống đoàn kết, với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể lãnh đạo và cán bộ, Kiểm sát viên ngành Kiểm sát Hải Phòng, năm 2018 ngành Kiểm sát Hải Phòng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích đạt được, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Ngày 11/01/2018, VKSND tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm sát năm 2017 và triển khai công tác năm 2018. Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình dự và chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2017, VKSND hai cấp tỉnh Quảng Bình đã quán triệt đầy đủ, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chỉ thị công tác của Viện trưởng VKSND tối cao, triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, biện pháp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp và công tác xây dựng Ngành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trách nhiệm công tố được tăng cường; chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại các phiên tòa ngày càng nâng lên. VKSND tỉnh đã tham mưu tích cực, hiệu quả cho Cấp ủy, chính quyền bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Với kết quả đạt được năm 2017, VKSND tỉnh Quảng Bình đã vinh dự được VKSND tối cao tặng Cờ thi đua cho tập thể có thành tích xuất sắc năm 2017; 04 tập thể được tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối, 07 cá nhân được tặng thưởng danh hiệu Chiến sỹ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân và nhiều danh hiệu khen thưởng khác.

 

 Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình trong năm 2017; đặc biệt là tích cực tham mưu cho Cấp ủy, chính quyền địa phương những giải pháp tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, công tác quản lý Nhà nước góp phần làm tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí đề nghị Ban cán sự đảng, tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Bình tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và đưa ra các giải pháp cụ thể, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành gắn với nhiệm vụ chính trị địa phương.

Thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Bình, đồng chí Nguyễn Xuân Sanh, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Bình tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình, đồng thời đề nghị các cơ quan tư pháp, các ban ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục tăng cường phối hợp để ngành Kiểm sát Quảng Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Hồng Quyên
(tổng hợp)

 

 

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

VKSND các tỉnh Đồng Tháp, Phú Yên triển khai công tác năm 2018

VKSND tỉnh Quảng Ninh triển khai công tác năm 2018

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang triển khai công tác năm 2018

Viện kiểm sát nhân dân Hải Dương và Hà Tĩnh triển khai công tác năm 2018

Lãnh đạo VKSND tối cao dự Hội nghị triển khai công tác năm 2018 VKSND các tỉnh Bạc Liêu, Bình Thuận

VKSND tỉnh Bình Phước và Đồng Nai triển khai công tác năm 2018

VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

VKSND tỉnh Bình Định đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

VKSND tỉnh Ninh Bình và Tây Ninh triển khai công tác kiểm sát năm 2018

VKSND tỉnh Cà Mau: Tăng cường, nâng cao hơn nữa chất lượng cán bộ

Số lần truy nhập 35359867
Số người đang xem: 5385