TIN TỔNG HỢP       Ngày 22/01/2018


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Báo chí đã tạo dấu ấn mạnh mẽ

Báo chí đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong việc tuyên truyền thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là sự điều hành của Chính phủ.

Vào chiều tối 22/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí.

Cùng dự có đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Thuận Hữu, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập báo Nhân Dân.

Thủ tướng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo một số Bộ và cơ quan báo chí

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ cảm ơn chân thành nhất đối với sự đóng góp trực tiếp, to lớn, nhiều mặt của báo chí cách mạng Việt Nam trong một năm qua đối với các kết quả mà Chính phủ đạt được. Báo chí đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong việc tuyên truyền thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là sự điều hành của Chính phủ.

Thủ tướng cho rằng, với ngòi bút sâu sắc, các nhà báo đã cho thấy tương lai tươi sáng, hành động mạnh mẽ phục vụ nhân dân. Niềm tin của nhân dân có được chính là có sự đóng góp của báo chí, mà niềm tin của nhân dân quyết định rất lớn đến vận mệnh đất nước cũng như thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Thủ tướng tin tưởng, báo chí cách mạng luôn tạo niềm tin cho nhân dân, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh thông tin rất lớn từ mạng xã hội và mong muốn xây dựng niềm tin mạnh mẽ hơn về một đất nước Việt Nam phát triển với tốc độ cao hơn, lớn mạnh hơn.

Nhắc lại mong muốn Việt Nam trở thành “con hổ” kinh tế trong tương lai, Thủ tướng cho rằng, tất cả đều hướng về nhân dân để phấn đấu xây dựng một đất nước giàu có hơn, phồn vinh hơn. Dù còn khó khăn nhưng chúng ta có khát vọng phấn đấu để đưa đất nước tiến lên.

Do đó, Thủ tướng mong muốn báo chí tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp lớn lao này, trước hết là thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2018, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng./.

Vũ Dũng/VOV


Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

Ngành Nội chính Đảng: Tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo đẩy nhanh hơn nữa tiến độ điều tra, xử lý vụ án, vụ việc tham nhũng, kinh tế

Khai mạc trọng thể Hội nghị APPF-26 tại Hà Nội

Tổng Bí thư: Không để kẻ địch mua chuộc, tấn công vào nội bộ Công an

Chủ tịch nước Trần Đại Quang trả lời phỏng vấn báo Yomiuri (Nhật Bản)

Chỉ thị của Ban Bí thư về lãnh đạo Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp

Phó Thủ tướng: “Trục lợi BHXH, BHYT là tham nhũng”

Ông Sơn Minh Thắng giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương

Thông tư hướng dẫn các cơ quan báo chí xây dựng chương trình, nội dung phổ biến kiến thức quốc phòng và an ninh cho toàn dân

10 sự kiện, vấn đề nổi bật trong nước năm 2017 do VOV bình chọn

Hội thảo Truyền thông chính sách và xử lý khủng hoảng truyền thông

Số lần truy nhập 36202347
Số người đang xem: 3163