TIN HOẠT ĐỘNG VKSND TỐI CAO       Ngày 04/06/2019


 

Đại hội Công đoàn Vụ 16 VKSND tối cao nhiệm kỳ 2019 – 2024

Sáng ngày 04/6/2019, Vụ Thi đua – Khen thưởng (Vụ 16) VKSND tối cao tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2024. Toàn thể đoàn viên Công đoàn Vụ 16 VKSND tối cao tham dự đại hội.

Theo Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn Vụ 16 nhiệm kỳ 2014 – 2019, Công đoàn Vụ 16 đã có những chuyển biến tích cực, nỗ lực thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ nhất Công đoàn Vụ 16 và Đại hội XXIV Công đoàn VKSND tối cao nhiệm kỳ 2014 – 2019. Công đoàn Vụ 16 đã tham mưu với chi ủy, phối hợp chặt chẽ với tập thể Lãnh đạo của đơn vị, các cơ quan báo chí thực hiện tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đồng thời, thực hiện tốt công tác nghiên cứu, tham gia xây dựng chính sách, pháp luật có liên quan trực tiếp đến công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt về lĩnh vực thi đua – khen thưởng; công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức trong đơn vị, đảm bảo dân chủ, công khai, công bằng.

Toàn cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Vụ 16 thực hiện tốt các phong trào thi đua do Công đoàn VKSND tối cao phát động, 01 lần được Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng bằng khen; 02 lần được Viện trưởng VKSND tối cao tặng Bằng khen; 02 cá nhân được Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng Bằng khen và 10 cá nhân được nhận Bằng khen của Viện trưởng VKSND tối cao. Hằng năm, Công đoàn Vụ luôn được công nhận là “Công đoàn bộ phận vững mạnh”.

 

Đồng chí Vũ Việt Hùng, Vụ trưởng Vụ 16 phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Vũ Việt Hùng, Vụ trưởng Vụ 16 đề nghị Công đoàn đơn vị tiếp thu những ý kiến góp ý mà các đoàn viên đã nêu ra trong phần thảo luận để hoàn thiện Báo cáo tổng kết. Trong thời gian qua, nhân sự trong Công đoàn Vụ có nhiều thay đổi nhưng các đoàn viên luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia các phong trào văn hóa – thể thao do Công đoàn cấp trên phát động, thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng, chính quyền, Công đoàn giao cho. Đồng chí Vụ trưởng Vụ 16 đề nghị Công đoàn đơn vị tiếp tục chú trọng một số hoạt động như: Kịp thời thăm hỏi các đoàn viên; tích cực lắng nghe và đề đạt tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên tới Ban chấp hành Công đoàn cũng như lãnh đạo đơn vị; làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên.

Lãnh đạo, công chức Vụ 16 chụp ảnh cùng Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2024

Thanh Hằng

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

Lễ Trao Kỷ niệm chương Bảo vệ pháp chế cho Cố vấn trưởng Dự án JICA Nhật Bản

VKSND tối cao tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2019

Tăng cường hợp tác giữa ngành Kiểm sát hai nước Việt Nam - Cuba

Đại hội Công đoàn Vụ 8 VKSND tối cao nhiệm kỳ 2019 – 2024

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Vụ trưởng Vụ 7 VKSND tối cao

Chi bộ Văn phòng Đảng ủy VKSND tối cao kết nạp đảng viên mới

Lãnh đạo VKSND tối cao gặp mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội Tp. Hồ Chí Minh

Hội nghị công tác phòng, chống tham nhũng và quán triệt, triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 trong ngành KSND

Tọa đàm giữa VKSND tối cao Việt Nam và Tổng Viện kiểm sát Liên bang Nga

Lãnh đạo VKSND tối cao tiếp Đoàn đại biểu Tổng Viện kiểm sát Liên bang Nga

Số lần truy nhập 40507524
Số người đang xem: 3047