TIN HOẠT ĐỘNG VKSND TỐI CAO       Ngày 26/07/2014


Kỷ niệm một năm chương trình Truyền hình Kiểm sát nhân dân phát sóng
 
Tiến sĩ Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao,
Trưởng Ban chỉ đạo công tác tuyên truyền ngành KSND phát biểu chỉ đạo
Ngày 25/7/2014, Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức Lễ kỷ niệm một năm chương trình Truyền hình Kiểm sát nhân dân phát sóng số đầu tiên (25/7/2013 - 25/7/2014). Tiến sĩ Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Trưởng Ban chỉ đạo công tác tuyên truyền ngành Kiểm sát nhân dân dự và chủ trì Lễ kỷ niệm. Cùng dự có Trung tướng, Nhà văn Hữu Ước, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng Công an nhân dân, Bộ Công an, Tổng Biên tập Truyền hình Công an nhân dân. Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí nguyên là lãnh đạo, đại diện các cơ quan báo chí trong và ngoài ngành Kiểm sát; đại diện các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Viện kiểm sát nhân dân các tỉnh: Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình.
 
Đ/c Nguyễn Huy Miện, Phó Trưởng ban thường trực BCĐ công tác tuyên truyền,
Tổng Biên tập TCKS trình bày diễn văn kỷ niệm
Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Huy Miện, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo công tác tuyên truyền, Tổng Biên tập Tạp chí kiểm sát Trình bày diễn văn và điểm lại chặng đường phát triển của Tạp chí Kiểm sát qua 54 năm xây dựng và trưởng thành (26/2/1961 - 26/2/2014), trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến quá trình ra đời của Chương trình Truyền hình Kiểm sát nhân dân. Năm 2013, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã giao nhiệm vụ cho Tạp chí Kiểm sát nghiên cứu, xây dựng đề án thực hiện chương trình truyền hình chuyên biệt về ngành Kiểm sát nhân dân; đồng thời, liên hệ, đặt vấn đề, phối hợp với Truyền hình Công an nhân dân để triển khai thực hiện. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Trưởng ban chỉ đạo công tác tuyên truyền ngành Kiểm sát nhân dân và được sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ của Truyền hình Công an nhân dân, sau hơn 4 tháng tích cực chuẩn bị, ngày 25/7/2013, số đầu tiên của Chương trình Truyền hình Kiểm sát nhân dân đã chính thức lên sóng trên kênh truyền hình cáp ANTV của Truyền hình Công an nhân dân. Từ đó đến nay qua một năm thực hiện, chương trình đã phát sóng được 26 số, mỗi tháng 02 kỳ trên kênh truyền hình cáp ANTV của Truyền hình Công an nhân dân. Các chương trình đã thực hiện đúng kết cấu, format đã được duyệt, gồm 12 số thường kỳ và 14 số chuyên đề Bảo vệ pháp luật, phản ánh 46 chủ đề nội dung. Ngoài ra, đã biên tập, thực hiện hoặc sưu tầm để post lên website Kiểm sát Online và KSTV.vn 102 clip. Thông qua các chương trình phát sóng đem đến cho khán giả truyền hình cả nước những thông tin thiết thực, bổ ích về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân; cập nhật những sự kiện, kết quả hoạt động nổi bật của Ngành cả về hoạt động thực hiện chức năng, nhiệm vụ cũng như hoạt động đoàn thể, xã hội, về các phong trào thi đua... và nhất là hình ảnh của người cán bộ Kiểm sát đã trở nên thân quen, gần gũi với khán giả.
 
Trung tướng, Nhà văn Hữu Ước, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng CAND, Bộ Công an,
Tổng Biên tập Truyền hình Công an nhân dân phát biểu
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Trần Công Phàn ghi nhận những kết quả đạt được qua một năm phát sóng chương trình Truyền hình Kiểm sát nhân dân. Đồng thời biểu dương Tạp chí Kiểm sát, đơn vị thường trực Ban chỉ đạo công tác tuyên truyền của Ngành, đơn vị được Lãnh đạo Viện giao chủ trì, phối hợp và thực hiện chương trình đã nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đánh giá cao sự phối hợp tích cực của các đơn vị trực thuộc Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao và các Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân địa phương với Tạp chí Kiểm sát và ANTV thực hiện các chương trình. Đồng chí Phó Viện trưởng Trần Công Phàn cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân, các đồng chí lãnh đạo, các phòng, ban, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên của Truyền hình Công an nhân dân đã nhiệt tình phối hợp, giúp đỡ Viện kiểm sát nhân dân tối cao xây dựng, phát sóng chương trình Truyền hình Kiểm sát nhân dân và mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, có hiệu quả của các đồng chí trong thời gian tới.
  
Các đại biểu dự Lễ kỷ niệm
Nhân dịp này, để tuyên dương các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho Chương trình Truyền hình Kiểm sát nhân dân, đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã trao Bằng khen của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao cho 04 tập thể và 06 cá nhân, trong đó có 3 đơn vị cấp phòng và 4 cá nhân thuộc ANTV có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng, phát sóng Chương trình Truyền hình Kiểm sát nhân dân.
Phó Viện trưởng VKSNDTC Trần Công Phàn trao Bằng khen cho tập thể và các cá nhân
 
 
Quốc Hưng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

LÃNH ĐẠO VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO CHÚC MỪNG 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO TẠI HÀ NỘI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 54 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN

Hội nghị triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2014 của Vụ Thi đua - Khen thưởng

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao dự Hội nghị triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2014 của Cục Điều tra

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO THĂM HỎI, TẶNG QUÀ THƯƠNG BỆNH BINH TẠI TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG THƯƠNG BINH THUẬN THÀNH - BẮC NINH

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/2047 - 27/7/2014)

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO TRIỂN KHAI CÔNG TÁC KIỂM SÁT 6 THÁNG CUỐI NĂM 2014

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO

Chuyển giao hồ sơ, vật chứng vụ án hình sự cho phía Liên bang Nga

Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2014 VKSND các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc

Số lần truy nhập 44734697
Số người đang xem: 1580