TIN HOẠT ĐỘNG VKSND TỐI CAO       Ngày 09/03/2015


 Kỷ Niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng Kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/2010 - 8/3/2015), ngày 08/3/2015, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Công đoàn và Nữ công Viện kiểm sát nhân tối cao đã phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức giao lưu tìm hiểu truyền thống Văn hiến của địa phương và gặp mặt thân mật nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
 
TS Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao,
Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành KSND phát biểu tại buổi giao lưu
 
Đ/c Đoàn Minh Hương, Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi giao lưu
 
Đ/c Nguyễn Việt Hùng, Chánh Văn phòng VKSND tối cao phát biểu tại buổi giao lưu
 
Phó Viện trưởng VKSND tối caoTrần Công Phàn tặng hoa chúc mừng ngày 8/3
Cán bộ Nữ công chức, viên chức VKSND tối cao và  VKSND tỉnh Phú Thọ
 
 
Phó Viện trưởng VKSND tối caoTrần Công Phàn
tặng quà lưu niệm Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và VKSND tỉnh Phú Thọ
 
Đ/c Đoàn Minh Hương, Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng ngày 8/3
Cán bộ Nữ công chức, viên chức VKSND tối cao và  VKSND tỉnh Phú Thọ
Dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Tiến sỹ Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát nhân dân. Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Ban Nữ công, Hội cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và hơn 200 nữ cán bộ, công chức cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tối cao tham gia buổi giao lưu. Về phía tỉnh Phú Thọ có đồng chí Hoàng Việt Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đoàn Minh Hương, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. Cùng dự còn có các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể Nữ cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ.
Tại buổi giao lưu, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ Đoàn Minh Hương cho biết, thực hiện các quy định của Đảng, Nhà nước và của Ngành, những năm gần đây Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và các đoàn thể trong cơ quan đặc biệt quan tâm đến công tác nữ công và công tác phụ nữ. Với nhiều nội dung hoạt động phong phú, thiết thực tạo ra sự chuyển biến tích cực và hiệu quả nâng cao vị thế bình đẳng của phụ nữ trong mọi lĩnh vực như: Công tác, học tập và cơ hội thăng tiến, phát triển. Đồng chí Viện trưởng Đoàn Minh Hương khẳng định Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ sẽ tiếp tục quan tâm ủng hộ, tạo mọi điều kiện để các cán bộ nữ trong đơn vị cống hiến và phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực, học tập và công tác.
Một số hình ảnh tại Lễ dâng hương tại Đền Hùng, Đền Mẫu Âu Cơ
 
 
Thay mặt Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tiến sĩ Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Kiểm sát nhân dân biểu dương những thành tích đạt được trong công tác phụ nữ của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ trong những năm qua, và đánh giá cao việc phối hợp đồng tổ chức buổi giao lưu có ý nghĩa hết sức thiết thực giữa chị em hai cơ quan. Đồng chí Phó Viện trưởng Trần Công Phàn yêu cầu Lãnh đạo, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tạo mọi điều kiện tốt nhất để đội ngũ cán bộ nữ có thể phát huy hết khả năng của mình trong công tác cũng như trong cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành Kiểm sát tỉnh Phú Thọ nói riêng và ngành Kiểm sát nhân dân nói chung. Cũng nhân dịp này, Đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng tại Đền Hùng và Đền mẫu Âu Cơ tỉnh Phú Thọ.
Quốc Hưng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

LÃNH ĐẠO VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

CÔNG ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2015

Đoàn thanh niên VKSND tối cao hưởng ứng "Tháng thanh niên năm 2015"

LÃNH ĐẠO VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-02

LÃNH ĐẠO VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO CHÚC TẾT ĐẦU XUÂN ẤT MÙI 2015

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO CẤP VỤ, CẤP PHÒNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA VIỆN TRƯỞNG VIỆN KSND TỐI CAO GỬI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN

Viện kiểm sát nhân dân tối cao trao quà từ thiện “Chung vui ngày Tết”

HỘI NGHỊ VỀ KIỆN TOÀN TỔ CHỨC BỘ MÁY VIỆN KIỂM SÁT QUÂN SỰ CÁC CẤP

Đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao Nguyễn Hòa Bình thăm và tặng quà tại Sơn Hà, Quảng Ngãi

Số lần truy nhập 44589064
Số người đang xem: 2053