[x] Đóng lại

TIN HOẠT ĐỘNG VKSND TỐI CAO       Ngày 23/07/2017


 Họp mặt cán bộ hưu trí nhân Kỷ niệm 57 năm ngày thành lập

Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2017)
 
Đ/c Nguyễn Hải Phong, Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao phát biểu tại buổi họp mặt
Nhân kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2017), ngày 22/7/2017, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức họp mặt toàn thể cán bộ hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại Hà Nội. Tới dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Hải Phong, Phó Viện trưởng Thường trực Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Đại diện Thường vụ  Đảng ủy, Công đoàn, Văn phòng, Vụ Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tối cao nghỉ hưu tại Hà Nội tham dự buổi họp mặt.
  

Đ/c Lê Thanh Đạo, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân
Nguyên Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu tại buổi họp mặt
Theo Báo cáo hoạt động của Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tối cao, hiện cán bộ hưu trí tại Hà Nội có 377 hội viên. Trong năm qua các hội viên hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã thực hiện tốt nghĩa vụ công dân tại nơi cư trú trong việc thực hiện Nghị quyết lần thứ 4 của Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, những biểu hiện “tự diễn biến’, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Thường trực Ban liên lạc đã thông báo đến các tổ để tham gia hoạt động Kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2017và Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).
  

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết, Nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao
Trưởng ban liên lạc cán bộ hưu trí tại Hà Nội phát biểu tại buổi họp mặt
Năm qua, Thường trực Ban liên lạc luôn duy trì tốt chế độ sinh hoạt, trao đổi, nắm bắt tình hình, kết quả hoạt động của các tổ hưu trí trực thuộc. Các hoạt động thường xuyên của Ban liên lạc như thăm hỏi, chia sẻ, giúp đỡ các thành viên khi đau ốm hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Ban liên lạc định kỳ tổ chức họp mặt nhân dịp ngày thành lập Ngành và Tết cổ truyền của dân tộc, qua đó thông tin đến các thành viên về chủ trương, chính sách của Đảng đối với ngành Kiểm sát nhân dân, về thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành; đồng thời động viên cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tối cao nghỉ hưu tại Hà Nội tiếp tục có những đóng góp tích cực cho hoạt động của cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tối cao và nơi cư trú.
  

Đ/c Nguyễn Văn Thảo, Phó trưởng Ban liên lạc cán bộ hưu trí
VKSND tối cao tại Hà Nội trình bày Báo cáo tại buổi họp mặt
Thay mặt Ban cán sự đảng và lãnh đạo Viện, Phó Viện trưởng Thường trực Viện kiểm sát nhân dân tối cao Nguyễn Hải Phong đánh giá cao vai trò và kết quả hoạt động của Ban liên lạc cán bộ hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại Hà Nội trong thời gian qua đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động của cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tối cao nói riêng và ngành Kiểm sát nhân dân nói chung. Đồng chí Phó Viện trưởng Thường trực nhấn mạnh, ngành Kiểm sát nhân dân luôn ghi nhận những đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong 57 năm xây dựng, trưởng thành; khẳng định, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao luôn quan tâm, tạo điều kiện để Ban liên lạc cán bộ hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tối cao hoạt động đạt hiệu quả. Đồng chí mong muốn thời gian tới, cán bộ, công chức của Ngành đã nghỉ hưu nói chung và cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tối cao nghỉ hưu tại Hà Nội nói riêng tiếp tục có những đóng góp tích cực, thiết thực vì sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân giúp cho các cán bộ, công chức đang công tác tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ trước, tích cực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho Ngành. 
 
  

Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao Nguyễn Hải Phong
Tặng quà các đồng chí là Anh hùng Quân đội, Thương binh, thân nhân Liệt sỹ
 
Toàn cảnh buổi họp mặt
Tại buổi họp mặt, đồng chí Phó Viện trưởng Thường trực Nguyễn Hải Phong đã thông tin nhanh đến các cán bộ hưu trí về một số kết quả nổi bật mà ngành Kiểm sát nhân dân đạt được trong 6 tháng đầu năm, những công việc nhiệm vụ trọng tâm của Ngành trong 6 tháng cuối năm 2017 và những năm tiếp theo.
Quốc Hưng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

Đoàn công tác số 6 của Ban chỉ đạo TW về phòng, chống tham nhũng họp triển khai công tác

Vụ 1 Viện kiểm sát nhân dân tối cao sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017

Trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng Vụ Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự

Viện kiểm sát nhân dân tối cao thăm hỏi, tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Lễ ký Biên bản Hội nghị VKSND các tỉnh có chung đường biên giới Việt Nam – Lào lần thứ V

Vụ kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình Sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2017

Sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2017 Vụ thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án tham nhũng, chức vụ

Khai mạc trọng thể Hội nghị VKSND các tỉnh có chung đường biên giới Việt Nam – Lào lần thứ V

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giải thể thao Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tối cao lần thứ Hai năm 2017

Số lần truy nhập 43902565
Số người đang xem: 1813