TIN HOẠT ĐỘNG VKSND ĐỊA PHƯƠNG       Ngày 05/01/2019


 

VKSND tỉnh Bắc Ninh nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh năm 2018

 

Ngày 04/1/2019, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Mặt trận tổ quốc tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai công tác năm 2019. Tại hội nghị, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ thi đua của UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh

 phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Năm 2018, tình hình kinh tế tỉnh Bắc Ninh tiếp tục phát triển vững chắc, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm tăng 10,6% so với năm 2017; thu ngân sách Nhà nước tiếp tục tăng cao. Tình hình chính trị, xã hội trên địa bàn tỉnh tiếp tục ổn định, quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, tạo niềm tin và sự ủng hộ của quần chúng nhân dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đạt được kết quả trên một phần nhờ sự đóng góp tích cực của các cơ quan tư pháp của tỉnh, trong đó tập trung chủ động tấn công trấn áp các loại tội phạm; xử lý nghiêm minh những hành vi vi phạm pháp luật; thực hiện tốt công tác cải cách tư pháp, chú trọng công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Trong đó, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh là một trong những đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Hải Trâm, Viện trưởng

VKSND tỉnh Bắc Ninh nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh

Năm 2018, thực hiện phương châm "Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Chất lượng, hiệu quả" của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã có nhiều đổi mới trong công tác chỉ đạo, điều hành, triển khai đồng đều trên tất cả các khâu công tác, đảm bảo kịp thời, bám sát nhiệm vụ trọng tâm của Ngành và nhiệm vụ chính trị của cấp ủy địa phương. Vì vậy, các chỉ tiêu công tác của Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Bắc Ninh trong năm 2018 đều đạt và vượt so với chỉ tiêu của Ngành và kế hoạch công tác đề ra như: Tỷ lệ giải quyết tin báo, tỷ lệ giải quyết án của Viện kiểm sát, các kiến nghị trong các khâu công tác… từ đó phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị, xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh luôn đoàn kết, các tổ chức Đảng, đoàn thể quần chúng đều đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”.

Cũng tại hội nghị, Ban thi đua khen thưởng UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 4 cá nhân thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua do UBND tỉnh phát động.

VKSND tỉnh Bắc Ninh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC


Họ và tên
Nội dung góp ý
Mã xác thực :                     


CÁC TIN LIÊN QUAN ĐÃ ĐĂNG

Tin hoạt động VKSND địa phương Hải Dương – Thái Bình – Nghệ An

Tin hoạt động VKSND địa phương Lai Châu – Hải Phòng

Tin hoạt động VKSND địa phương Lào Cai – Vĩnh Phúc – Sóc Trăng

Tin hoạt động VKSND địa phương Lai Châu – Cao Bằng – Quảng Trị – Bình Phước – Sóc Trăng

Tin hoạt động VKSND địa phương Điện Biên – Lai Châu – Hải Dương – Thái Bình

Tin hoạt động VKSND địa phương Hà Giang – Hải Dương – Nghệ An – An Giang

Tin hoạt động VKSND địa phương Hải Phòng – Nghệ An

Tin hoạt động VKSND địa phương Điện Biên – Lạng Sơn – Vĩnh Phúc – Hòa Bình

Tin hoạt động VKSND địa phương Lào Cai – Bắc Ninh – Quảng Ninh – Hà Tĩnh – Quảng Trị

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Số lần truy nhập 47080979
Số người đang xem: 1582