CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO

The Supreme People’s Procuracy of Viet Nam

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kết nạp đảng viên mới thuộc Chi bộ Vụ 9 VKSND tối cao

03/02/2023
Cỡ chữ:   Tương phản
Ngày 03/2/2023, Chi bộ Vụ Kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình (Vụ 9) tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và kết nạp đảng viên cho đảng viên thuộc Chi bộ Vụ 9. Đồng chí Trần Hữu Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ VKSND tối cao dự và chỉ đạo buổi Lễ.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vương Văn Bép, Kiểm sát viên VKSND tối cao, Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ 9; các đồng chí Phó Vụ trưởng Vụ 9: Đồng chí Vương Hồng Quảng, đồng chí Phạm Hoàng Diệu Linh; cùng dự có toàn thể đảng viên Chi bộ Vụ 9 VKSND tối cao.

Đồng chí Trần Hữu Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ VKSND tối cao
 trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Chi bộ Vụ 9 VKSND tối cao

Tại buổi Lễ, Chi bộ Vụ 9 đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Chi bộ Vụ 9 VKSND tối cao, gồm: Đồng chí Vương Văn Bép, đồng chí Vương Hồng Quảng, đồng chí Hứa Như Lanh.

Toàn cảnh buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hữu Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy VKSND tối cao chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý, thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và những đóng góp tích cực của các đồng chí trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đảng ủy VKSND tối cao mong muốn các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; nêu cao tinh thần đoàn kết và tính tiền phong, gương mẫu của mỗi đảng viên và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Đảng trên bất kỳ vị trí công tác nào.

Đồng chí Trần Hữu Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ VKSND tối cao
 phát biểu tại buổi Lễ

Tiếp đó, Chi bộ Vụ 9 đã công bố Quyết định của Thường vụ Đảng ủy VKSND tối cao về việc kết nạp Đảng đối với quần chúng Nguyễn Hữu Cơ, sinh hoạt tại Chi bộ Vụ 9 VKSND tối cao. Đồng thời, phổ biến quyền, nghĩa vụ và giao đảng viên hướng dẫn các đảng viên mới trong thời gian thử thách tại Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Hữu Cơ đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chấp hành nghiêm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều Đảng viên không được làm; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Vương Văn Bép, Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ 9 phát biểu tại buổi Lễ
và trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Cơ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vương Văn Bép, Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ 9 VKSND tối cao chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Cơ vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành trong quá trình rèn luyện của bản thân đồng chí. Đồng thời tin tưởng, đồng chí Nguyễn Hữu Cơ sẽ không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, phẩm chất chính trị; tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, quan liêu, tham nhũng, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

TL
Tìm kiếm