CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO

The Supreme People’s Procuracy of Viet Nam

Vụ 10 VKSND tối cao trao quyết định bổ nhiệm các chức danh tư pháp

31/03/2021
Cỡ chữ:   Tương phản
Ngày 30/3/2021, Vụ Kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật (Vụ 10) VKSND tối cao tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm các chức danh tư pháp. Đồng chí Phan Văn Tâm, Vụ trưởng Vụ 10 chủ trì buổi Lễ. Toàn thể lãnh đạo, công chức Vụ 10 VKSND tối cao tham dự buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Hương Giang, Phó Vụ trưởng Vụ 10 VKSND tối cao công bố các quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm các chức danh tư pháp đối với công chức thuộc Vụ 10, gồm:

Đồng chí Phan Văn Tâm, Vụ trưởng Vụ 10 trao các quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên

- Bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp đối với đồng chí Phạm Thị Tuyết;

- Bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp đối với các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Văn Huy, đồng chí Đỗ Thị Hậu và đồng chí Mai Hồng Anh;

- Bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp đối với đồng chí Lý Quỳnh Dương và đồng chí Phạm Hồng Quân;

Đồng chí Phan Văn Tâm, Vụ trưởng Vụ 10 trao các quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên

- Bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên cao cấp đối với đồng chí Phạm Thị Hương và đồng chí Nguyễn Thị Hà;

- Bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên chính đối với các đồng chí: Đồng chí Đinh Nguyệt Hà, đồng chí Lương Thị Phương Thúy, đồng chí Tạ Quốc Hưng và đồng chí Lê Việt Hùng.

Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/4/2021.

Đồng chí Phan Văn Tâm, Vụ trưởng Vụ 10 phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Tâm, Vụ trưởng Vụ 10 VKSND tối cao nhấn mạnh, trong kỳ thi tuyển các chức danh tư pháp vừa qua, Vụ 10 vinh dự là một trong những đơn vị có số lượng công chức trúng tuyển cao. Đồng chí chúc mừng, đánh giá cao quá trình rèn luyện, phấn đấu và đóng góp của các đồng chí được bổ nhiệm chức danh tư pháp đợt này đối với sự phát triển của đơn vị và của Ngành trong thời gian qua.

Tập thể Vụ 10 chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Đồng chí Vụ trưởng Vụ 10 yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm đợt này, với trọng trách mới cần thực hiện tốt lời tuyên thệ của Kiểm sát viên; phát huy truyền thống đơn vị; tận tụy, trung thực, trách nhiệm, tiếp tục học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phấn đấu để được bổ nhiệm chức danh cao hơn.

TG
Tìm kiếm