CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO

The Supreme People’s Procuracy of Viet Nam

Vụ 8 VKSND tối cao trao quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên chính

31/03/2021
Cỡ chữ:   Tương phản
Ngày 31/3/2021, Vụ Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự (Vụ 8) VKSND tối cao tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên chính. Đồng chí Lương Minh Thống, Vụ trưởng Vụ 8 VKSND tối cao chủ trì buổi Lễ. Toàn thể cán bộ, công chức Vụ 8 VKSND tối cao tham dự buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Bích Thủy, Trưởng phòng Vụ 8 VKSND tối cao công bố các quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên chính đối với 05 công chức thuộc Vụ 8 VKSND tối cao, gồm: Đồng chí Nguyễn Hồng Quân, đồng chí Trần Tuấn Anh, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, đồng chí Vũ Hoàng và đồng chí Đào Lan Anh. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/4/2021.

Nhãn
Đồng chí Lương Minh Thống, Vụ trưởng Vụ 8
trao các quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên chính và phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lương Minh Thống, Vụ trưởng Vụ 8 VKSND tối cao chúc mừng các đồng chí đã cố gắng học tập và vượt qua kỳ thi tuyển và được bổ nhiệm các chức danh tư pháp mới. Đây là vinh dự và cũng là trọng trách mới đối với các đồng chí được bổ nhiệm.

Tập thể lãnh đạo Vụ 8 tặng hoa chúc mừng

các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm tra viên chính

Đồng chí Vụ trưởng Vụ 8 VKSND tối cao đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm tra viên chính đợt này phát huy năng lực chuyên môn, tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu để được bổ nhiệm những chức danh cao hơn.

TG
Tìm kiếm