CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO

The Supreme People’s Procuracy of Viet Nam

Lãnh đạo VKSND tối cao gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí

31/01/2024
Cỡ chữ:   Tương phản
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024, ngày 31/01/2024, VKSND tối cao tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo VKSND tối cao qua các thời kỳ, nguyên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại VKSND tối cao đang sinh hoạt hưu trí tại Hà Nội và khu vực lân cận. Đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao dự và chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Lãnh đạo một số đơn vị thuộc VKSND tối cao; các đồng chí nguyên Lãnh đạo VKSND tối cao cùng gần 300 đồng chí công chức, viên chức và người lao động VKSND tối cao đã nghỉ chế độ hưu trí.

Đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao Nguyễn Huy Tiến bày tỏ vui mừng khi được gặp mặt các đồng chí nguyên Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động VKSND tối cao đã nghỉ hưu; đồng thời, điểm lại những kết quả nổi bật trong công tác kiểm sát năm 2023. Theo đó, trong năm 2023 với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Ban cán sự đảng và Lãnh đạo VKSND tối cao cùng sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, ngành Kiểm sát nhân dân đã hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao
trao quà mừng thọ cho cán bộ hưu trí

Đồng chí Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục theo dõi, ủng hộ và có nhiều đóng góp để ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng phát triển. Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao Nguyễn Huy Tiến chúc các đồng chí nguyên Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động VKSND tối cao đã nghỉ hưu dồi dào sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao,
Trưởng Ban liên lạc hưu trí VKSND tối cao phát biểu tại buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Trưởng Ban liên lạc hưu trí VKSND tối cao tại Hà Nội báo cáo kết quả hoạt động của Ban liên lạc trong năm 2023. Đồng chí mong muốn các hoạt động của Ban liên lạc tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tối cao. Bước sang năm mới, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết chúc tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động VKSND tối cao mạnh khoẻ, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

TL
Tìm kiếm